Collecting Game Worn Hockey Jerseys - Connection T
Soccer Jersey - On The Market Identity Among The Game
Nfl Replica Jerseys - Way Of Showing Support
SPORTS TEAM SHOWER CURTAINS
Dog Clothes For The School Or Sports Fan
Three Cool Baseball Gears That Additional Fruits A
IT APPEARS AS IF NFL JERSEYS ARE FOR LONGEST SEASO
Examining Convenient Systems For Cheap Nfl Jerseys
Get Affordable Chicago Bears Jerseys Online

Quy Trình Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên

Quy Trình Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên

| Tin tức

Sàn gỗ tự nhiên được chế biến và xử lý theo công nghệ của Nhật Bản. Các sản phẩm đồng đều và giữ màu sắc tự nhiên trong trong quá trình sử dụng.

1. CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Sàn gỗ tự nhiên được chế biến và xử lý theo công nghệ của Nhật Bản. Các sản phẩm đồng đều và giữ màu sắc tự nhiên trong trong quá trình sử dụng. Gỗ tự nhiên dùng để lát sàn là những loại gỗ quý, được chọn lựa kỹ lưỡng, qua ngâm tẩm, chống cong vênh, mối mọt và sấy khô, đảm bảo độ ẩm từ 10-12% giảm tối đa co ngót cong vênh… Sản phẩm được sơn phủ bởi sơn UV trên dây truyền hiện đại nhất, tạo bề mặt sàn luôn sáng đẹp, giữu được màu sắc tự nhiên hài hoà của gỗ, không thay đổi theo thời gian. Khả năng chống cháy cao, chống trầy xước… Dễ lau chùi và tấy rửa những vết bẩn, ố… Quy cách đa dạng, tiết kiệm, kinh tế.

Quy trình lắp đặt Sàn gỗ Tự Nhiên

2. QUY TRÌNH LẮP ĐẶT: Có 3 cách lắp đặt sàn gỗ tự nhiên

CÁCH 1: lắp đặt trực tiếp trên sàn bê tông

Vật liệu cơ bản bao gồm Sàn gỗ, keo, foam tráng bạc: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. Dùng máy đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông–>tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Cán một lớp keo (keo sữa) trên bề mặt bê tông của sàn nhà. Trải một foam tráng bạc dày 0.5 cm–>giảm áp lực va đập của sàn gỗ với nền bê tông, tạo độ êm và độ cách ẩm. Tra keo vào mộng âm, với lượng keo vừa đủ sao cho khi lắp mộng âm ván vào mộng dương của ván không bị tràn lên bề mặt sàn. Ván sàn được lát cách tường khoảng 1cm, để tạo không gian cho độ co, giãn nở của gỗ khi gỗ hút và thoát nước. Khi lát được chiều rộng khoảng 3 m, dùng van dây vam lạikhoảng 2h –> cho keo kết dính và đóng cứng tương đối ổn định, sau đó tháo vam ra lát tiếp.

CÁCH 2: Lắp đặt trên khung xương gỗ

Vật liệu cơ bản gồm sàn gỗ, keo sữa, khung xương gỗ (chất liệu theo yêu cầu), foam tráng bạc, vít, lở. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. Dùng máy đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông–>tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Quy cách xương gỗ tuỳ theo khách hàng yêu cầu. Thi công xương gỗ: khoan bê tông theo các vị trí đã định–>đóng vít nở vào lỗ đã được tạo ra sau khi khoan trên nền bê tông–>dùng vít 3cm vít liên kết giữa gỗ với nền bê tông. (khoảng cách

Quy trình lắp đặt Sàn gỗ Tự Nhiên

CÁCH 3: Lắp đặt trên ván dán dày 1.2cm (ván dán chịu nước hoặc ván dán loạt thường).

Vật liệu cơ bản gồm ván sàn, keo sữa, foam tráng bạc, ván dán làm lớp lót. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. Dùng máy đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông–>tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Lát ván ép trên sàn bê tông. Trải foam lên bề mặt ván lót, dùng băng keo (băng dính) tại điểm tiếp giáp của 2 lớp foam với nhau. Tiến hành lát ván sàn gỗ tự nhiên như 2 cách trên.

CHÚ Ý: Nên thi công lát sàn khi công trình đã thi công trang trí hoàn thiện trần nhà, sơn tường, lắp máy điều hoà,… Không nên đi giày bừa bãi trên sàn gỗ, không kéo lê các vật sắc nhọn, nặng trên sàn, không đổ nước trên bề mặt sàn. Sản phẩm được sử dụng tốt cho hội trường, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…

Khi quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay đơn giản chỉ cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi . Chúng tôi tư vấn miễn phí và có thể mang mẫu đến tận nhà cho quý khách hàng.

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

KTS. Trần Chí Công

Số di động: 0909 444 941

Email: chicong_tran2000@yahoo.com

Website: http://www.xaydungbanme.com.vn

wholesale jerseys nfl jersey cheap cheap nfl jerseys wholesale jerseys